VietJetAir Online
Tiếng Việt

Giới thiệu về vé máy bay

GIỚI THIỆU VỀ VÉ MÁY BAY  

Kính chào: Quý khách

Thứ nhất là do nhu cầu thị hiếu công việc của bạn trong xã hội internet ngày nay không có thời gian, không nhất thiết phải chạy vài cây số hoặc các bạn ở tỉnh không thể mua vé máy bay giá rẻ được. Thứ 2 là vé máy bay không còn lạ quá xa vời so với trước đây. Nhất là hiện nay vé máy bay giá rẻ lại càng phổ biến hơn. Chỉ cần đặt vé online qua mạng internet hay chiếc điện thoại cầm tay là có thề mua được vé không cần ra tận nơi lấy vé. Nắm và hiểu được xu thế hiện nay. Nên Chúng Tôi hiện là Đại lý có tiềm năng nhất, đã và được nhiều khách hàng tin tưởng và tín nhiệm về sự nhiệt tình và chu đáo. Chúng tôi không ngừng phát triển để đáp ứng lại lòng tin và sự ủng hộ của quý khách. Tọa lạc tại 249B Phan Văn Khỏe, Phường 5, Quận 6, TP.HCM nên phòng vé  được xem là phòng vé máy bay trung tâm tại Quận 6.

Phòng vé VietjetsAir.vn, VietjetAir Online giá rẻ chuyên cung cấp vé máy bay nội địa và quốc tế  đang có mặt tại thị trường Việt Nam

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn khách hàng chuyên nghiệp và lựa chọn những đường bay đẹp với giá hấp dẫn phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của khách hàng.

Là đại lý vé máy bay cấp 1 của hãng VietjetAir mong muốn sẽ mang lại sự yên tâm, hài lòng cho khách hàng khi mua và đặt vé tại phòng vé giá rẻ. Website đặt vé máy bay trực tuyến tại www.vietjetsair.vn. Quý khách hàng có dịp lựa chọn những chuyến bay phù hợp với nhu cầu công việc cũng như những chuyến du lịch của mình với chi phí thấp nhất.

Thanh toán online ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/JCB và thẻ ATM của các ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking)

chYng_nhYn_YYa_ly_chinh_thYc_cYa_hang_vietjet

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ Vé máy bay vietjetsair.vn :

Điện thoại: 028 3969 5889

Hotline: 0931 878 100

Mail: hotro24h@vietjetaironline.vn

Địa chỉ: 249B Phan Văn Khỏe, Phường 5, Quận 6, TP.HCM

Website: http://vietjetsair.vn

VietjetsAir.vn là đại lý cấp 1 chính thức của hãng sẽ mang đến sự lựa chọn 3 nhất của bạn: rẻ nhất, tiết kiệm thời gian nhất, và sự hài lòng nhất.

Trân trọng kính chào!

Chọn điểm khởi hành
Quốc tế
Hãy nhập tên thành phố hoặc mã sân bay
Chọn điểm đến
Quốc tế
Hãy nhập tên thành phố hoặc mã sân bay
Người lớn ( > = 12 tuổi)
Trẻ em (2 - 11 tuổi)
Em bé (Dưới 2 tuổi)